11
hinh 31
hinh 2
hinh 3
hinh 4
slider08

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Với tình hình tội phạm ngày càng manh động và táo tợn thì các mục tiêu cố định như: ngân hàng,nhà máy xí nghiệp,tiệm vàng,khách sạn,văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại đang nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp, cướp giật hiện nay. Chình vì thế bảo vệ Phú An xin cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ chính chiếm 65% thị phần trong hoạt động công ty.

 

 

                            

 

Mục tiêu bảo vệ và đặc điểm:

Thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của từng Công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng, cửa hàng, công trình, chung cư cao cấp, bệnh viện,... v/v.

 

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA PHÚ AN: 

 

✧  Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

✧  Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

✧  Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

✧  Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...

✧  Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

✧  Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

✧  Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

 

 

 

YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA BẢO VỆ PHÚ AN

 

YÊU CẦU :

✧  Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích yêu cầu của lực lượng bảo vệ Phú An là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

✧  Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.

✧  Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng Luật pháp Việt Nam.

✧  Tất cả nhân viên bảo vệ Phú An trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nổ lực trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

 

 

                                  

 

NHIỆM VỤ :

 

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của Phú An:

✧  Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

✧  Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.

✧  Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty

✧  Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

✧  Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

 

 

 

✧  Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.

✧  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.

✧  Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

✧  Kiểm tra, kiểm soát (Nếu được phépngười, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.

✧  Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

✧  Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.

 

Để biết thông tin về dịch vụ bảo vệ xin Quý khách vui lòng liên hệ :  

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÚ AN

HOTLINE: 0938 540 992

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.