Dịch vụ bảo vệ theo giờ cố định-ngắn hạn

Với tình hình an ninh ngày càng phức tạp thì việc quan tâ đến an ninh cho người và tài sản là điều cần thiết, so với những loại hình kinh doanh công ty, cơ quan shop, thì có bảo vệ cố định để đảm bảo. Thì bạn cũng có thể sẽ thấy hình thức thuê bảo vệ theo giờ để đảm bảo an ninh cho một công việc sự kiện hay tổ chức nào đó,… Loại hình bảo vệ này giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí, cũng như bạn sẽ được hỗ trợ linh động và nhanh chóng khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Quy trình thực hiện bảo vệ theo giờ

Bước 1: Tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng.

Mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về công việc , nhân sự, công cụ hỗ trợ.

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi việc hiểu khách hàng như thế nào quyết định chất lượng dịch vụ mà Bảo Việt cung cấp.

Nếu như khách hàng muốn dịch vụ bảo vệ sự kiện thuần túy, chúng tôi sẽ cung cấp bảo vệ có ngoại hình khá, giao tiếp tốt,…Ngược lại, nếu như khách hàng có nhu cầu về chuyển tiền, bảo vệ V.I.P, chunngs tôi cũng sẽ chọn lựa bảo vệ có kinh nghiệm chiến đấu, phản ứng nhanh nhậy trước các tình huống bất ngờ.

 

Bước 2: Lên phương án bảo vệ và chốt giá.

Bảo vệ Bảo Việt sẽ lên phương án để phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng đồng thời đưa ra giá cả hợp lý nhất.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ

Với dịch vụ bảo vệ theo giờ, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, bảo vệ Bảo Việt luôn có phương án dự trù và lực lượng cơ động sẵn sàng ứng phó bất kỳ thời gian, địa điểm nào.

Lực lượng nhân viên bảo vệ theo giờ, theo ca

Tất cả nhân viên bảo vệ theo giờ của chúng tôi đều được tập huấn về những kiến thức về phòng vệ, điều phối cùng đồng đội, pháp luật hiện hành và những kiến thức về cấp cứu, chữa cháy phòng cháy… Bên cạnh đó, sự rèn giũa về võ thuật, truy đuổi và khống chế đối tượng, khả năng linh động ứng phó hỗ trợ đồng nghiệp một cách nhuần nhuyễn, cùng những kỹ năng về quan sát và nhận định tình huống sâu sắc… Tin chắc rằng, dưới sự bảo vệ của đội ngũ nhân viên Bảo Việt, bạn sẽ cảm thấy an toàn mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, song song với việc cung ứng nhân lực dựa vào nhu cầu của khách hàng mà phân bố công việc cho nhân viên bảo vệ, cũng có rất nhiều khách hàng mong muốn thuê bảo vệ theo giờ hoặc từng ca. Đặc biệt là vào những ngày lễ Tết, ban đêm khi mọi người đều không đi làm. Bởi nhiều lý do, họ không cần sự bảo vệ xuyên suốt 24/24 mà vào một thời gian biểu nào đó linh động hoặc cố định. Hay cần sự hỗ trợ qua lại giữ nhân lực chuyên nghiệp và nhân lực bảo vệ tự quản hiện có của chính doanh nghiệp.

 

Dịch vụ bảo vệ theo giờ là gì?

Là dịch vụ bảo vệ được cung cấp trong thời gian ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ an toàn của quý đối tác.

Các hình thức dịch vụ bảo vệ theo giờ phổ biến là:

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện: khai trương, động thổ, kết hôn,…

– Dịch vụ áp tải tiền, tài sản quý.

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Mặc dù bảo vệ trong thời gian ngắn nhưng mức độ khó khăn và thử thách trong công việc này lại lớn gấp nhiều lần dịch vụ bảo vệ thông thường.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ đòi hỏi nhân viên bảo vệ cũng như phía ban lãnh đạo công ty phải có sự chuẩn bị kỹ càng, sự tập trung cao độ.

Thuê bảo vệ theo giờ tại công ty bảo vệ Phú An

Dù là theo hình thức nào, để có thể đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Bảo vệ Bảo Việt luôn có những bước đi cụ thể triển khai và đi vào hoạt động loại hình thuê nhân viên bảo vệ theo giờ, theo ca. Chúng tôi đã phân loại cụ thể từng nhu cầu và mục đích khác nhau của người dùng để đưa ra bảng giá thuê bảo vệ theo ca chuẩn, được áp dụng toàn chi nhánh.

 

Để có thể được báo giá bảo vệ theo giờ cụ thể và sát nhất, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Với hệ thống chi nhánh trãi dài suốt chiều dài cả nước, từ Nam chí Bắc cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, bất kể nơi đâu và khi nào, chỉ cần bạn gọi là có chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Với mong muốn ngày càng cung cấp các dịch vụ an ninh và chất lượng cho các khách hàng của mình, công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi đã và đang duy trì điểm mạnh khắc phục điểm yếu để khách hàng luôn được hài lòng. Với dịch vụ bảo vệ theo giờ nói riêng và các dịch vụ khác nói chung, Bảo Việt tin chắc rằng dịch vụ mà chúng tôi mang đến là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nguồn: công ty bảo vệ Phú An, cong ty bao ve phu an

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.