Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 3

Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An

Quận 10 là một  quận phát triển năng động của thành phố với các toà nhà hiện đại, quận 10 phía tây giáp với các quận 11, phía bắc và phía đông giáp quận Tân Bình, phía đông giáp quận 5, quận 3 có các tuến đường huyết mạch như Lý Thường Kiệt, Cách Mang Tháng 8, Đường Ba Tháng Hai…. Quận 3 ngày càng phát triển thì vấn đề an ninh càng phải được cần thiết hơn, do đó dịch vụ bảo vệ chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu cho các công ty, công trình, trung tâm thương mại, toà nhà…

cong ty bao ve quan 10

Dịch vụ bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

  1. Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định: bảo vệ tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá) theo thoả thuận trong hợp đồng như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ siêu thị, vv…
  2. Dịch vụ bảo vệ Con người: hay còn gọi là vệ sĩ. Là loại hình dịch vụ đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định . Dịch vụ bảo vệ con người bao gồm việc:

 – Bảo vệ VIP

 – Bảo vệ Doanh nhân

 – Bảo vệ Ngôi sao….

  1. Dịch vụ bảo vệ An Ninh: là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự.Công ty chúng tôi cung cấp các loại hình Bảo vệ an ninh gồm:

– Dịch vụ bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

  Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

   Để góp phần hoàn thành hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ với khách hàng, Bảo vệ Phú An đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự đổi với nghề nghiệp số: 14/18/37/TNNN/PC00020 do Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí) Bến Thành cung cấp , với tổng mức giới hạn Bảo hiểm lên tới 15.000.000.000đ cho mỗi vụ bảo hiểm và không giới hạn số vụ trong năm.

 Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi, Công ty bảo vệ Phú An rất vinh dự, và tự hào được quý khách lựa chọn là đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ sự bình an phục vụ cho nhu cầu an ninh của mình. 

 

Hot line: 0975 64 24 64 Kinh doanh bảo vệ.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.