Dịch Vụ Bảo vệ Phú An bảo Vệ Khu Dân Cư

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư do Bảo vệ PMV thực hiện đã được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Làm dịch vụ bảo vệ cho khu dân cư là một công việc bảo vệ có đặc thù riêng, đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Khu dân cư là nơi tập trung sinh sống của nhiều người, họ là những cư dân. Do đó, kiểm soát tốt về an ninh trật tự, và làm hài lòng hết các cư dân luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban quản lý các khu dân cư. Nắm được tình hình đó, Bảo vệ PMV đã rất quan tâm, nghiên cứu và phát triển dịch vụ bảo vệ khu dân cư.

Công việc của Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về hàng hóa tài sản, an toàn về cháy nổ cho Khu dân cư. Đảm bảo các cư dân được thoải mái trong di chuyển, ra, vào khu dân cư trong điều kiện an ninh tốt. Đảm bảo các hoạt động đón tiếp khách của cư dân được thoải mái theo quy định nhưng không bị mất kiểm soát về an ninh, an toàn. .v.v

Tùy theo yêu cầu của từng khu dân cư, các bảo vệ có thể phải nhận thêm các yêu cầu khác. Điều quan trọng là Bảo vệ phải luôn sẵn sàng trong những trường hợp, tình huống bất ngờ xảy ra. Khi có bất cứ sự cố nào phải có phương án giải quyết kịp thời, hiệu quả, đúng luật mà không phát sinh chi phí. Ngoài công việc bảo vệ tài sản và an ninh, bảo vệ khu dân cư còn bao gồm cả việc hỗ trợ giúp đỡ như những người giúp việc cho dân cư sinh sống và làm việc tại đây.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

Bảo vệ khu dân cư cũng có trách nhiệm với cộng đồng dân cư xung quanh. Phân chia ca trực phải đảm bảo luôn có người túc trực làm nhiệm vụ và có người kiểm tra, báo cáo. Người chỉ huy bảo vệ phải có trách nhiệm giám sát mọi nhân viên trong ca trực của mình. Đảm bảo không có bất cứ vi phạm về phát ngôn, thái độ, trộm cắp, …  trong khu dân cư.


Tiêu chuẩn Nhân viên Bảo vệ làm Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

Đây có thể nói là lực lượng quyết định đến chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư. Công ty bảo vệ Phú An  rất chú trọng về đội ngũ nhân viên của mình. Từ khâu tuyển chọn, đến đào tạo. Quan trọng nhất phải chọn được những nhân viên có tính tình ôn hòa, nhưng là người nghiêm túc, trách nhiệm.  Đặc biệt là phải yêu nghề bảo vệ thì mới tồn tại lâu dài làm Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư.

Những yêu cầu thường có từ các ban quản lý khi làm Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

 • – Bảo vệ phải được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nghiêm ngặt, khắt khe.
 • – Được trang bị những thiết bị hỗ trợ hiện đại, như máy tuần tra, đèn pin siêu sáng.
 • – Biết cách xử lí các tình huống bất ngờ, nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến trật tự khu dân cư.
 • – Có thái độ làm việc lịch sự, văn minh, hòa nhã, thân thiện với người dân của khu vực.
 • – Lực lượng dự bị phải đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối 24/24 cho khu dân cư.
 • – Đội ngũ bảo vệ rèn luyện thường xuyên các kĩ năng về phòng cháy chữa cháy, phòng chống cháy nổ.
 • – Lực lượng bảo vệ phải đảm bảo an toàn, an ninh, trật tự toàn bộ khu vực.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

 • Lợi ích kinh tế : Khách hàng chỉ phải chi trả chi phí tối thiểu và sẽ không phải quan tâm tới các vấn đề khác.
 • Lợi ích phi kinh tế: Khu dân cư của sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn tối đa 24/24 . Được hưởng chất lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp và thiết bị an ninh hiện đại, phương án bảo vệ toàn diện…
 • Lợi ích hành chính- nhân sự: Khách hàng không còn phải đào tạo,tuyển chọn nhân viên bảo vệ, không phải giám sát quản lí nhân viên bảo vệ, được lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ…

Công việc của Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư là giữ gìn và bảo vệ an ninh tại các khu dân cư. Đảm bảo khu vực mình trực tiếp bảo vệ được an toàn và không có bất ổn về an ninh.

Các nhân viên bảo vệ PMV đến nhận ca tại Mục tiêu làm dịch vụ bảo vệ khu dân cư tại Tp Hồ Chí Minh


Tuyển bảo vệ làm Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ KDC tăng cao. Nên đi cùng với đó là tiêu chuẩn tuyển chọn cũng cao hơn. Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An cũng đang cần tuyển số lượng lớn bảo vệ làm Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư. Đến với bảo vệ Phú An các bạn sẽ được bố trí làm việc tại những khu Dân Cư Cao Cấp. Nợi làm việc tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Các bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng, chuyên môn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, trong thời gian đào tạo các bạn vẫn được chấm công, tính lương.

Tiêu chuẩn tuyển dụng:

 1. Nam tuổi từ đủ 20 đến 55, chiều cao tối thiểu 1,65 và phải có ngoại hình cân đối
 2. Nữ tuổi từ đủ 18 đến 45, chiều cao tối thiểu 1,55 và phải có ngoại hình cân đối
 3. Có sức khỏe tốt. Có giấy khám sức khỏe loại 1 trong thời hạn không quá 6 tháng
 4. Có hồ sơ lý lịch đầy đủ, rõ ràng
 5. Yêu thích nghề bảo vệ
 6. Không có hình xăm trổ, không hút thuốc lá.

Chế độ được hưởng khi ứng tuyển làm Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

 • Lương từ 7 triệu – 9 triệu / tháng, cho ca trực 12 giờ/ngày và làm việc 6 ngày / tuần. Mỗi tuần bạn được nghỉ một ngày.
 • Bạn được tham gia đầy đủ các Chế độ Bảo hiểm xã hội, ý tế, thất nghiệp … theo luật định. Chúng tôi sẽ tham gia bảo hiểm cho bạn ngay trong tháng đầu tiên.
 • Làm ngày Lễ, Tết hưởng 300% lương. Làm ca đêm có thêm phụ cấp ca đêm. (Lưu ý: Không có phụ cấp ngày Chủ Nhật)
 • Được hưởng lương tháng 13 bằng 1 tháng lương. Được khen thưởng cuối năm. Thưởng đột xuất khi có thành tích.
 • PMV tuyển dụng, đào tạo, cấp phát đồng phục, trang thiết bị … hoàn toàn miễn phí 100%.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.