Thành phố Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương là thành phố giáp ranh với  TP HCM, TP Thuận An có nhiều nhà máy lớn qui mô và phát triển bền vững. Kinh tế xã hội phát triển, tập trung nhiều công nhân lao động nhập cư làm cho các tệ nạn xã hội, trộm cắp cướp giật… xảy ra thường xuyên với mức độ và tính chất ngày một khó lường. Tình hình an ninh trật tự tại các nhà máy cũng diễn biến vô cùng phức tạp. Do đó dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Thuận An luôn đêm đến sự an toàn cho khách hàng góp phần tạo môi trường hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, tổ chức.

Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An chúng tôi cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Thuận An uy tín và chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ Phú An là canh gác, tuần tra, bảo vệ tài sản, môi trường tại các vị trí đảm nhiệm. Chúng tôi  phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý, lực lượng bảo vệ nhà máy khác trên địa bàn tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống và ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn, lợi dụng công việc trong nhà máy móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp và tẩu tán tài sản tại các nhà máy. Thường xuyên tuần tra, giám sát quanh mục tiêu, điều phối các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa trong khu vực quản lý. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động…

Công tác bảo vệ nhà máy Thuận An gồm:

-  Bảo vệ tại chốt trực cổng chính

 • Quan sát tình hình an ninh tại khu vực cổng chính.
 • Giám sát người và phương tiện ra vào qua cổng.
 • Tổng hợp, ghi chép các số liệu về khách, phương tiện ra vào và các vấn đề có liên quan vào sổ giao ca hoặc biểu mẫu thống nhất theo quy định của công ty và khách hàng yêu cầu.
 • Tiếp nhận thông tin, nghe điện thoại, chuyển lời nhắn…
 • Hướng dẫn khách tới đúng khu vực cần liên hệ công tác.
 • Thông tin tới chỉ huy mục tiêu và những người có chức năng của đơn vị chủ quản về những sự việc xảy ra có ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự tại mục tiêu.
 • Ngăn chặn các đối tượng có ý đồ trà trộn vào nhà máy trộm cắp, thực hiện ý đồ xấu.
 • Kiểm soát hàng hoá và tài sản của nhà máy ra vào phải có giấy tờ và chứng từ theo quy định.
 • Phát hiện và xử lý người và phương tiện vi phạm tại vị trí cổng theo đúng quy định của luật pháp, nội quy của nhà máy và của công ty.
  Bảo vệ nhà máy tại Thuận An, Bình An

Công tác bảo vệ nhà máy của bảo vệ Phú An luôn khiến khách hàng an tâm

- Nhân viên cơ động, tuần tra bảo vệ

 • Bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra.
 • Thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm mất an ninh trật tự , thất thoát tài sản của nhà máy.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, thay thế các vị trí khác để cùng phối hợp làm việc một cách có hiệu quả.
 • Kiểm tra hệ thống PCCC, đảm bảo khi xảy ra sự cố hỏa hoạn tất cả trang thiết bị PCCC đều sử dụng tốt.
 • Kiểm tra các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính, các ổ khóa, các lối đi nhỏ, lối tắt, khu vực vắng người.
 • Tiến hành công tác đóng các cửa ra vào và dán niêm phong hay gỡ niêm phong trước giờ làm việc và sau giờ làm việc.
 • Giám sát việc xuất nhập hàng hóa ngay tại nơi xuất nhập hay cửa kho.
 • Kiểm soát hàng rào đề phòng kẻ gian đột nhập, chú ý những nơi hiểm yếu dễ đột nhập.
 • Không cho những người không có thẩm quyền vào các khu vực cấm.
 • Hỗ trợ cổng chính các giờ cao điểm.

- Nhân viên bảo vệ tại vị trí chòi gác

Quan sát từ xa cả bên trong và bên ngoài. Phối hợp với các vị trí khác đảm bảo chống xâm nhập hoặc tẩu tán tài sản hàng hóa của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An khi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tới quý khách hàng cam kết:

 • Tất cả các nhân viên bảo vệ của Phú An được tuyển dụng theo một quy trình chặt chẽ, được huấn luyện bài bản theo giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty theo tiêu chuẩn của Bộ Công an.
 • Đội ngũ bảo vệ là những người trẻ khỏe, năng động, đã được đào tạo các kĩ năng và huấn luyện rất bài bản . Vì vậy, đây là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật cao, tinh thông nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống và hoàn cảnh khó khăn.
 • Với đội ngũ bảo vệ chất lượng luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Ngoài ra, bảo vệ Phú An còn có đội cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24h  khi có sự cố xảy ra như biểu tình, đình công, cháy nổ,… mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác

Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Thuận An của Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao phó tài sản cho lực lượng bảo vệ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Phú An

-   Trụ sở chính : 103 Bùi Tá Hán, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

-   Chi nhánh Đồng Nai : 946 đường Đồng Khởi, phường Trảng dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

-   Chi nhánh Bình Dương: Số 37B Đường D19, P. An Phú, KDC Việt Sing, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

-    Chi nhánh Long An : Quốc Lộ 1A, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

-    Chi nhánh Cần Thơ : 68/11 Trần Quang Khải, phường Cái Khế , Quận Ninh Kiều , Tỉnh Cần Thơ.

Tel: 028 6658 2156

Hotline 24/7 :  0938 540 992 - 096 846 3139

Hỗ trợ qua Zalo : 0938 540 992

Email: info.baovephuan@gmail.com - info.baovephuan.dongnai@gmail.com

Website: www.baovephuan.com

  

 

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.