DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG ĐA CHỨC NĂNG CỦA CÔNG TY PHÚ AN

 
Xin chào quý đối tác quý khách hàng của công ty bảo vệ Phú An nếu quý vị đang cần tìm bảo vệ cho Cửa Hàng mình. Hãy xem bài viết Dịch Vụ Bảo Vệ cho các Cửa Hàng. Còn trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách một loại hình dịch vụ đặc biệt hơn cho các Cửa Hàng. Đó chính là Dịch vụ bảo vệ đa năng kiêm nhân Viên Bán Hàng. Đây là một sản phẩm dịch vụ hot của công ty. Quý vị vừa có người bảo vệ vừa có người bán hàng.

Chúng ta đều biết sự quan trọng của dịch vụ bảo vệ đối với các cửa hàng. Thay vì phải đi thuê một người bán hàng và lại thuê thêm một người bảo vệ. Các cửa hàng có thể tìm đến Bảo vệ Phú An để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng. Đây là một giải pháp thực sự rất lý tưởng cho các nhà khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Đồng thời cũng là giải pháp hữu ích cho các cửa hàng mà công việc bảo vệ không quá nhiều, nhưng không có thì không được. Bảo vệ Phú An đã và đang cung ứng dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng rất hiệu quả.

Cũng cần phải nói thêm rằng dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ chỉ phù hợp hoặc phù hợp hơn với đại đa số những cửa hàng nằm trong các Tòa nhà, Trung tâm thương mại. Còn đối với các cửa hàng nằm ở mặt phố thì phải tùy thuộc. Thông thường bảo vệ cho các cửa hàng mặt phố thì nhiệm vụ chủ yếu là trông giữ xe cho khách và kiểm soát an ninh trật tự ở phía trước cửa hàng. 

Vì vậy nếu như cửa hàng thuộc loại này mà muốn thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng thì cần phải khảo sát kỹ mới khi đi đến quyết định được

Nhân viên bảo vệ dịch vụ của Phú An.

LỢI ÍCH KHI THUÊ BẢO VỆ ĐA CHỨC NĂNG.

Như mọi người cũng thấy, bên trong Siêu thị, Khu Trung Tâm Thương Mại nhiều cửa hàng bán nhiều các mặt hàng đa dạng. Từ máy móc, thiết bị, tivi, điện thoại,.. đến các vật dụng nhỏ nhắn mà giá trị không hề nhỏ. Thuê nhân viên bán hàng thường là các sinh viên làm thêm. Tất nhiên cũng có cả những người bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng các bạn ấy chỉ biết bán hàng và tập trung việc bán hàng mà không quan tâm đến an ninh hàng hóa. Khi thấy một người mua hàng đang lấy cắp các bạn sợ, run mà không dám kêu la. Cuối cùng là mất mát hàng hóa. 

Người bán hàng sẽ xử lý vấn đề an ninh nhanh chóng.

Cũng cùng tình trạng trên, nhưng người đến mua hàng thực sự không thiện chí. Những “thượng đế” ấy đến không phải mua hàng mà còn gây phiền hà trêu ghẹo mấy cô bán hàng xinh đẹp. Gọi bảo vệ TTTM lên thì đã muộn và còn gây phiền hà. Cuối cùng là tạo tâm lý bất ổn cho các nhân viên bán hàng. Lúc này nghĩ đến thuê thêm bảo vệ thì chi phí cao quá! Vừa trả tiền bảo vệ lại vừa trả tiền người bán hàng thì không chịu nổi.

Bán hàng và kiểm soát nhân viên bán hàng tại cửa hàng.

Lý do thứ ba nên thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là để bảo vệ chính những đồng nghiệp bán hàng. Không phải chỉ có khách hàng ra vào mới có thể trộm cắp hàng hóa mà ngay cả nhân viên bán hàng cũng là thủ phạm. Điều này cũng từng xảy ra. Cho nên, một nhân viên bán hàng kiêm bảo vệ là phương án rất hợp lý và tiết kiệm được nhiều nhất chi phí trả lương cho nhân viên.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊM NHÂN VIÊN BÁN HÀNG PHÚ AN.

Công ty bảo vệ Phú An là công ty đầu tiên đưa ra ý tưởng bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng, bảo vệ Phú An đã từng len lỏi, tìm hiểu nhu cầu; khó khăn; vướng mắc tại nhiều nơi tổ chức kinh doanh buôn bán. Và đã hơn 16 năm hình thành; phát triển, bảo vệ Phú An đã cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng cho nhiều cửa hàng, siêu thị, khu thương mại  tại  nhiều tỉnh thành. Tất cả các chủ cửa hàng hài lòng về gói Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng do bảo vệ Phú An cung cấp.

Nhân viên này không đơn thuần là giám sát khách ra vào. Họ còn giám sát luôn cả  những nhân viên trong nhóm. Các cửa hàng mở cửa 24h cũng mọc lên khá nhiều. Vào ban đêm, lượng khách ra vào mua sắm cũng không là bao. Cho nên, bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là mô hình hiệu quả và  kinh tế nhất cho những cửa hàng dạng này. Nhìn  chung, bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là phương án tối ưu cho tất cả.

GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊM NHÂN VIÊN BÁN HÀNG.

Quý khách hàng quang tâm đến giá thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn người bảo vệ kiêm bán hàng mà khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào yêu cầu về ngoại hình, kỹ năng chuyên môn mà Phú An sẽ đưa ra mức giá. Giá bao gồm hoặc không bao gồm các chi phí ăn uống. Nhưng dù sao thì Bảo vệ Phú An vẫn khẳng định rằng thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ giảm rất nhiều những chi phí cho quý khách.

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.