DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁ NHÂN – BẢO VỆ CHO NGƯỜI NỔI TIẾNG

 

Dịch vụ bảo vệ cá nhân – Bảo vệ cho người nổi tiếng là hình thức dịch vụ bảo vệ được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ an toàn về tính mạng, tài sản của các cá nhân cụ thể tại một thời điểm nhất định nào đó. Cá nhân được bảo vệ sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống rủi ro có thể xảy ra.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân – Bảo vệ cho người nổi tiếng

Kinh tế cạnh tranh, xã hội ngày càng phức tạp với hàng loạt mối hiểm họa không lường trước được. Bảo vệ cho các cá nhân được an toàn về tính mạng, tài sản là điều cần thiết không thể bỏ qua. Nhất là đối với những người nổi tiếng, các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội như quan chức nhà nước, doanh nhân, nghệ sĩ – diễn viên,..thì công tác bảo vệ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

 

 
Nhân viên bảo vệ dịch vụ.

 

Dịch vụ bảo vệ cá nhân – Bảo vệ cho người nổi tiếng được hình thành nhằm ngăn chặn mọi mối nguy hiểm có thể xảy ra với những đối tượng này. Đảm bảo họ luôn được an toàn với phương án bảo vệ chặt chẽ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân

Bảo vệ Phú An là đơn vị cung cấp đa dạng nhiều hình thức bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó dịch vụ bảo vệ cá nhân luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tượng khách hàng vì những lợi ích mang lại.

– Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn theo sát bảo vệ khách hàng 24/24 theo đúng yêu cầu khách hàng đặt ra trong quá trình bảo vệ.

– Hợp đồng dịch vụ bảo vệ được thể hiện rõ ràng, chi tiết dựa theo sự thống nhất giữa hai bên cả về phương án bảo vệ lẫn chi phí chi trả.Cá nhân sẽ không phải chi trả cho bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác cho nhân viên bảo vệ trong thời gian làm nhiệm vụ.

– Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi cảm thấy không hài lòng về phương thức làm việc hoặc có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng khi phía nhân viên bảo vệ vi phạm những điều khoản đã kí kết.

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ cá nhân

– Tìm hiểu thói quen, sở thích, tính cách, địa điểm làm việc, nơi thường xuyên đi lại,..của đối tượng yêu cầu được bảo vệ.

– Phân tích đánh giá chi tiết các yêu cầu của khách hàng đưa ra khi tìm thuê dịch vụ.

– Tiến hành lập phương án bảo vệ phù hợp bao gồm chuẩn bị trang phục, thiết bị hỗ trợ, phương án dự phòng cho những tình huống khẩn cấp,…

Dịch vụ bảo vệ cá nhân – Bảo vệ cho người nổi tiếng tại Phú An được thực hiện bởi đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp có đủ kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ chuyên môn vững chắc cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nguồn: công ty bảo vệ

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.