Dịch vụ Bảo vệ an ninh nhà máy tại Thuận An, Bình Dương

 

Dịch vụ Bảo vệ an ninh nhà máy tại Thuận An do công ty dịch vụ bảo vệ Phú An công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương cung cấp, Với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín hàng đầu hiện nay như: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ khu chung cư, tòa nhà, cao ốc, văn phòng, trường học, bảo vệ kho, xưởng công ty, xí nghiệp... Đặc biệt nhất trong số đó có lẽ phải kể đến lĩnh vực bảo vệ phổ biến nhất hiện nay Bảo vệ an ninh nhà máy tại Thuận An, Bình Dương.

Lĩnh vực bảo vệ nhà máy, do đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp công ty dịch vụ bảo vệ PAS Security phụ trách bảo vệ. Đối với loại hình mục tiêu bảo vệ phức tạp như nhà máy, trước hết công ty bảo vệ tại đây phải là đơn vị bảo vệ có nghiệp vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín mới có đầy đủ khả năng bảo vệ thật tốt tại mục tiêu nhà máy . Công ty chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ Phú An với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng nghìn đơn vị khách hàng trong khắp các tỉnh thành trên cả nước trong suốt quãng thời gian vừa qua, và được đánh giá là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ nhà máy khi 75% khách hàng của công ty chúng tôi là các nhà máy.

Sự chuyên nghiệp của công ty chính là yếu tố tạo nên thương hiệu bảo vệ Phú An như ngày hôm nay. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đào tạo chuyên nghiệp, sử lý chuyên nghiệp. Nhân sự chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, là gương mặt đại diện của công ty, bộ phận chuyên môn nghiệp vụ là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức mới nhất và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ,  đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ của hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008 cùng với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Bảo vệ nhà máy gồm bao nhiêu vị trí? Và nhiệm vụ của từng vị trí?

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng, và đặc điểm của mục tiêu nhà máy mà công ty sẽ có cách phân bố nhân viên bảo vệ sao cho hợp lý nhất, thông thường tại đây sẽ có 3 vị trí bảo vệ: vị trí cổng, vị trí tuần tra, vị trí kho.

1.Nhiệm vụ vị trí bảo vệ cổng.

Đảm bảo an ninh, an toàn khu vực cổng chính, đồng thời quản lý dám sát người và phương tiện ra vào.

Không cho bất kì người lạ, những ai không có phận sự vào bên trong khu vực nhà máy.

Nhanh chóng, sử lý kịp thời những tình huống, sự cố tại khu vực.

Hướng dẫn khách hàng vào đúng với khu vực cần liên hệ.

Tiếp nhận thông tin điện thoại, tin nhắn, sau đó chuyển đến với nơi cần liên hệ.

Giám sát việc bấm vân tay của nhân viên của nhà máy, ghi chép lại những nhân viên đi trễ, về giữa giờ, ...

Kiểm soát tài sản, hàng hóa theo đúng quy định

Nhận văn thư bưu phẩm, thư từ sau đó chuyển đến bộ phận cần liên hệ.

2. Nhiệm vụ vị trí tuần tra, giám sát.

Nhân viên vị trí tuần tra giám sát có nhiệm vụ đó là, tuần tra, giám sát liên tục, kịp thời phát hiện những trường hành vi gây rối mất an ninh trật tự hoặc các trường hợp gây thất thoát tài sản của nhà máy.

Tích cực kiểm tra các hệ thống đèn điện, các hệ thống phòng cháy chữa cháy, ... để không may khi có các sự cố sảy ra các thiết bị đều phải hoạt động tốt nhất.

Phối hợp cùng với các vị trí bảo vệ khác, thay đổi ca trực , sao cho hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Kiểm tra các khu vực hành lang, cửa ra vào, lối thoát hiểm,các ổ khóa, các lối đi nhỏ, các khu vực vắng người...

Sử lý các trường hợp công nhân viên vi phạm nội quy, quy định nhà máy theo đúng quy định của nhà máy.

Luôn tuân thủ theo các nội quy, các quy định của nhà máy, các điều khoản hợp đồng đã ký kết giữa công ty bảo vệ Phú An và bên phía đại diện khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ, Dịch vụ Bảo vệ an ninh nhà máy tại Bình Dương do công ty chuyên nghiệp hàng đầu công ty dịch vụ bảo vệ Phú An cung cấp. Do những yêu cầu về công việc và những tiêu chuẩn của khách hàng thì sẽ có những mức giá bảo vệ khac nhau, đối với khu vực tại Bình Dương, hiện nay đối với khu vực Bình Dương mức giá mà công ty đang ký kết hợp tác đang giao động từ  13.000.000 – 20.000.000 VND ( chưa có VAT). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đề ra mức giá bảo vệ khác nhau, tuy nhiên để có mức giá bảo vệ ổn định nhất như công ty dịch vụ bảo vệ Phú An thì còn rất hạn chế. Được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng và có mức giá bảo vệ giá rẻ phù hợp với tài chính của khách hàng .

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.