Công Ty Bảo Vệ Phú An Tại Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty bảo vệ Phú An Tại quận Gò Vấp chuyên dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công trình, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại quận Gò Vấp

Các dịch vụ của công ty cung cấp:

 

Bảo vệ mục tiêu cố định: Ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, trường học, chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, công trường, nhà máy, khu công nghiệp,..

Bảo vệ mục tiêu di động: Áp tải tiền, vàng bạc, đồ vật có giá trị cao

Bảo vệ yếu nhân, ca sĩ, nguyên thủ quốc gia, nhân vật VIP

Bảo vệ sự kiện, lễ hội, triển lãm, họp báo,...

Gò Vấp là quận ngoại thành mới được hình thành và phát triển, nay quận 12 đã được đầu tư cơ sở vật chất và nhiều tòa nhà công trình đang mọc lên nhiều và phát triển nhanh chóng, ngoài ra quận 12 có nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp lớn đang phát triển thu hút nhiều công nhân từ địa phương khác đến lao động và sinh sống.

Gò Vấp là quận ngoại thành mới được hình thành và phát triển, nay quận 12 đã được đầu tư cơ sở vật chất và nhiều tòa nhà công trình đang mọc lên nhiều và phát triển nhanh chóng, ngoài ra quận 12 có nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp lớn đang phát triển thu hút nhiều công nhân từ địa phương khác đến lao động và sinh sống.

Công ty bảo vệ tại Gò Vấp luôn được khách hàng lựa ưu tiên lựa chọn, bởi công ty bảo vệ chúng tôi không những đào tạo nên những nhân viên chuyên nghiệp và uy tín về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi luôn bám sát yêu cầu thực tế của khách hàng tạo nên bộ giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ xuất sắc cho khách hàng.

Xuất thân từ những công ty bảo vệ lớn chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và được rất nhiều khách hàng như Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ... đánh giá cao. Nhân viên được đào tạo, tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện của công an Tỉnh. Chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, quy định của khách hàng. Vì vậy công ty bảo vệ Phú An luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ.

 

Công ty bảo vệ Phú An của chúng tôi văn phòng đại dện tọa lạc tại 85/21 Phạm Văn Chiêu, P.12, Quận Gò Vấp, TP HCM ngoài ra công ty bảo vệ chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ tại  mục tiêu như nhà máy TISCo, Phòng Khám đa khoa Hoàn Mỹ,… chuyên bảo vệ kiểm soát hàng hóa ra vào nhà máy, hay hàng hóa ra vào kho xuất nhập từ nguyên liệu ra thành phẩm đầu được nhân viên bảo vệ chúng tôi giám sát và ghi lại đúng số lượng kiểm đếm.

Công ty bảo vệ tại quận Gò Vấp còn bố trí cách làm việc của nhân viên bảo vệ tại cổng luôn luôn cảnh giác cao và luôn kiểm soát công nhân ra vào theo giờ qui định, kiểm soát khách hàng ra vào công phải được đăng ký và sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty, tất cả phải tuân thủ các qui định của nhà máy bảo vệ phải tuân truyền nội qui và duy trì nội qui cho chuyên nghiệp đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp còn đào tạo nên những nhân viên bảo vệ biết vận hành an toàn phòng chống cháy nổ cho nhà máy, dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo rằng hệ thống an toàn phòng chống cháy nổ luôn luôn trong tầm kiểm soát như ổ điện, máy nước, cầu thanh máy, các hê thống máy móc trong nhà máy phải được bảo vệ theo dõi sát sao và xử lý kịp thời khi có biến. Công ty bảo vệ tại quận Gò Vấp đảm bảo và cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ vượt trội và làm hài lòng quí khách hàng, khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại quận Gò Vấp vui lòng gọi 0938 540 992 kinh doanh tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.