Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn Bình Dương. Dịch vụ Bảo vệ Phú An đã khẩn trương thực hiện phương án nhằm đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế.

Theo đó, Thành phố chỉ cho phép các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục hoạt động sản xuất khi đảm bảo một trong hai trường hợp: Cụ thể, doanh nghiệp phải đảm bảo được vừa sản xuất, vừa cách ly người lao động tại chỗ với phương châm " 3 tại chỗ " sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ. Đồng thời, doanh nghiệp đảm bảo thực hiện được phương châm " 1 cung đường - 2 địa điểm " chỉ duy nhất 1 cung đường vận chuyển tập trung công nhân từ nơi sản xuất đến nơi ở của công nhân (có thể chọn ký túc xá, khách sạn, chỗ ở tập trung cho công nhân).

Ngay khi có văn bản đề nghị vào chiều 13/07/2021, Ban lãnh đạo Công ty bảo vệ tại Bình Dương đã nhanh chóng có sự điều chỉnh phù hợp, triển khai phương án “3 tại chỗ” để có thể đảm bảo mọi hoạt động của công ty được vận hành một cách suôn sẻ, hiệu quả ở mức độ cao nhất trong giai đoạn giãn cách xã hội tại Bình Dương . Công ty luôn đảm bảo đủ chỗ nghỉ cũng như cơ sở vật chất thiết yếu, thực phẩm cho cán bộ nhân viên văn phòng yên tâm công tác.

Để đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép”, Công ty Bảo vệ Phú An đã chủ động trong việc triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu nêu cao tinh thần chống Covid như chống giặc. Ngoài việc thực hiện nghiêm 5K cũng như các yêu cầu của Thành phố, Phú An thường xuyên cho nhân viên bảo vệ xét nghiệm định kỳ Covid, hỗ trợ tối đa các công cụ phòng chống dịch như khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước sát khuẩn, quần áo bảo hộ, …

 

 

 

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Ban Lãnh Đạo công ty Bảo vệ Phú An luôn quan tâm đến đời sống nhân viên tại mục tiêu thông qua báo cáo trực tiếp từ Đội trưởng quản lý, Phòng Nghiệp vụ, Phòng Nhân sự. Từ đó, đảm bảo nhân viên bảo vệ của công ty được tạo điều kiện tối đa về sinh hoạt, không bị các chi phí (chi phí cách ly tập trung/ cách ly tại nhà/ test covid) ảnh hưởng đến nguồn thu nhập.

Trên thực tế, Công ty hiện đang phải gánh rất nhiều chi phí phát sinh, tuy nhiên vấn đề sức khỏe của nhân viên vẫn được Công ty Bảo vệ Phú An đặt lên hàng đầu. Nhân viên bảo vệ là lực lượng chủ chốt vòng ngoài, tiếp xúc rất nhiều công nhân viên, nhân viên bảo vệ khỏe mạnh thì mới đảm bảo tốt công việc, vừa chống dịch Covid-19, vừa bảo vệ an toàn mục tiêu.

Có thể nói, Công ty Bảo vệ tại Bình Dương đã và đang kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch covid tại các mục tiêu đang quản lý, luôn cập nhật mới nhất các phương án để kiểm soát dịch theo tình hình doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 2000 lao động khắp cả nước thuộc các văn phòng, chi nhánh.

 Trong trường hợp dịch bệnh còn tiếp tục phức tạp, Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Phú An cũng đã có kịch bản để ứng phó và cam kết tiếp tục đồng hành cùng cả nước vượt qua những khó khăn. Chỉ có sự đồng lòng và quyết tâm của toàn xã hội mới dập tắt được đại dịch Covid-19. Bảo vệ Phú An chung tay với cả cộng đồng, quyết tâm đẩy lùi Covid, phát triển xã hội.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.