Bảo vệ giá rẻ đặc biệt tại Đồng Nai  do công ty dịch vụ bảo vệ Phú An cung cấp dịch vụ, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An, chuyên cung cấp các Dịch vụ Bảo vệ giá rẻ tại Đồng Nai cho hầu hết các quận huyện như : Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh, Vĩnh Cửu.......

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, là công ty đầu nghành với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng hữu ích khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Vậy Bảo vệ giá rẻ đặc biệt tại Đồng Nai do bảo vệ Phú An cung cấp có gì đặc biệt ?

Khi nghe đến hai từ “ giá rẻ” chắc hẳn trong mỗi cá nhân khách hàng luôn có suy nghĩ liệu giá rẻ như vậy thì chất lượng có tốt hay không? Uy tín hay không?

Quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi cung cấp, do hiểu rõ được những khó khăn trước mắt do đại dịch Covid-19 để lại, tình hình kinh tế vô cùng khó khăn, nên chúng tôi sẵn lòng san sẻ bớt được phần nào nỗi lo về kinh tế và sự an toàn hoạt động phát triển của quý khách nên cho ra đời Dịch vụ Bảo vệ giá rẻ đặc biệt tại Đồng Nai. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp , cung cấp dịch vụ cho hàng nghàn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước trong suốt quãng thời gian qua và được khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại mỗi quận huyện của Đồng Nai chúng tôi luôn có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt phù hợp với từng mục tiêu khu vực bảo vệ, nhưng có lẽ các lĩnh vực bảo vệ phổ biến nhất tại “ Miền đất công nghiệp này” đó chính là:

 • Lĩnh vực bảo vệ giá rẻ nhà máy.
 • Lĩnh vực bảo vệ giá rẻ công ty, xí nghiệp, kho , xưởng...
 • Lĩnh vực bảo vệ giá rẻ tòa nhà, cao ốc, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu chung cư, khu dân cư cao cấp,...
 • Bảo vệ giá rẻ tại các mục tiêu di động như: áp tải hàng hóa, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, lễ hội ...

Luôn đặt lợi ích khách hàng ưu tiên lên hàng đầu, với cái tâm trong nghề bảo vệ, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách vượt qua những khó khăn hiện tại, để phát triển vững bước vào tương lai tươi sáng.

Với 7 điểm khác biệt và vô cùng đặc biệt đó chính là :

 • Có hệ thống giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005
 • Thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng APEC
 • Nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của bộ công an
 • Hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ trên toàn quốc
 • Dội cơ động kiểm tra, giám sát sử lý những tình huống phát sinh
 • Có khả năng triển khai những sự án lớn trên phạm vi toàn quốc
 • Trang bị gói bảo hiểm rủi ro trị giá 2 tỉ / 1 sự vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An chuyên nghiệp như thế nào?

 1. Cán bộ,  nhân viên.
  • Cán bộ là những gương mặt đại diện cho một công ty, tại đây cán bộ được huấn luyện đào tào từ nước ngoài hay từ trong quân ngũ ra với kinh nghiệm dày dặn và nghiệp vụ vô cùng cứng cỏi, đã tạo nên hình ảnh một công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất.
  • Nhân viên bảo vệ là một trong những yếu tố quan trọng của một công ty, nếu nói các cán bộ, chỉ huy, là những cơ quan đầu não chỉ huy chi phối mọi hoạt động, thì ta có thể nói rằng nhân viên chính là chiếc xương cột sống giúp cho công ty có thể đứng vững hơn thẳng hơn, hay là các chi hoạt động nhờ sự chỉ huy tận tình từ bộ phận đầu não.
  • Nhân viên được tuyển dụng, huấn luyện đào tạo vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe, nhân viên được tuyển chọn từ khắp mọi nơi trên tổ quốc, từ các trung tâm học nghề, các cán bộ công an về hưu, hay các bộ đội xuất ngũ,...
 2. Nghiệp vụ
  • Nhân viên được huấn luyện đào tạo nghiệp vụ vô cùng nghiêm ngặt, nhân viên được đào tạo qua các lớp võ thuật căn bản, các lớp phòng cháy chữa cháy, các khóa sơ cấp cứu, trau dồi thêm về các kỹ năng giao tiếp và các kiến thức pháp luật an toàn.
  • Ngoài ra do công tác trong quân đội nên các chiến sĩ công an về hưu hay các bộ đội xuất ngũ  đã cứng về nghiệp vụ, chỉ cần trau dồi thêm về các nghiệp vụ khác để phù hợp với mục tiêu bảo vệ.
  • Mỗi cá nhân nhân viên bảo vệ trước khi điều động vào mục tiêu bảo vệ đều được huấn luyện nghiệp vụ sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, và mục tiêu bảo vệ
  • Ngoài ra nhân viên còn được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp như:

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.