BẢO VỆ CHO BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TẠI TP HCM

 

Bệnh viên quốc tế là nơi tiếp nhận rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Số lượng người tập trung trước, trong bệnh viên luôn ở mức đông người. Rất khó để có thể giữ được cho các hoạt động của bệnh viện được diễn ra một cách mình thường được nếu như không kiểm soát được vấn đề an ninh tại đây. Đó là lý do vì sao các bệnh viện quốc tế cần đến sự trợ giúp của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Bảo vệ cho bệnh viện quốc tế đòi hỏi sự linh hoạt và thực sự chuyên nghiệp.

1. Nhân viên bảo vệ cho Bệnh viện Quốc tế tại TP HCM.

Đã nhiều năm làm việc cho Bệnh viện quốc tế tại TP HCM . Các nhân viên bảo vệ Phú An rút ra được những kinh nghiệm như sau:

  • Kẻ gian trà trộn vào người nhà bệnh nhân để trộm cắp tài sản bên trong bệnh viện: Tình trạng này dù hiếm nhưng nếu không đề phòng là sẽ xảy ra. Do bởi số lượng người tại bệnh viện rất nhiều, không thể phân biệt được ai là ai.
  • Tình trạng mua bán lấn chiếm hành lang bệnh viện. Đây là một trong những tình trạng chung ở các bệnh viện. Những người mua bán hàng rong thường xuyên lấn chiếm lối ra vào gây ùn tắt giao thông. Nếu không quan sát, xử lý quyết liệt họ cản trở xe cứu thương ra vào bệnh viện.
  • Cò mồi, chăn dắt ở Bệnh viện. Đây cũng là một trong số những tình trạng phức tạp nhất. Gây rắc rối cho bệnh nhân và gây nhiều đổ máu cho bảo vệ.
  • Một trong những vấn đề mang đến nhiều rắc rối cho bệnh viện. Nó được xã hội quan tâm nhiều nhất đó chính là. Việc kẻ xấu hành hung bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và bác sĩ.
  • Với tất cả những lý do trên. Bệnh viện sẽ rất cần đến sự can thiệp, giúp đỡ từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Phải do các công ty bảo vệ uy tín cung cấp. Đặc biệt các bệnh viện quốc tế thì vấn đề an ninh là một trong những điều đầu tiên các bệnh nhân chú ý đến. 

2. Dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện quốc tế đa dạng.

 

Là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Phú An đã cung cấp nhân sự, cung cấp các giải pháp an ninh tốt nhất cho các cơ quan hành chính ở TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương… Chúng tôi đã triển khai rất nhiều các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện. Chúng tôi có thể biết được mấu chốt an ninh của một mục tiêu bệnh viên là ở đâu. Từ đó đưa ra các biện pháp ngăn chặn phù hợp nhất.

Với việc hướng đến các nhóm khách hàng cao cấp. Các bệnh viện quốc tế không thể lơ là vấn đề an ninh. Nếu muốn tự xây dựng một đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An sẽ giúp quý khách có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh một cách tốt nhất.

3. Chất lượng dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp cho Bệnh viện Quốc tế.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những người nhân viên bảo vệ tốt nhất. Bảo vệ được trang bị đầy đủ các kiến thức, nghiệp vụ. Tiêu chuẩn về nhân viên bảo vệ cung cấp cho các bệnh viện quốc tế thường chúng tôi sẽ lựa chọn. Họ là những người có ngoại hình, hoạt bát, nhạy bén với sự việc xung quanh. Đặc biệt ở nhân viên bảo vệ Phú An đó chính là thái độ làm việc, tinh thần trách nhiệm của họ luôn ở trạng thái cao nhất.

Chất lượng về dịch vụ của Phú An không chỉ được thể hiện qua các nhân viên bảo vệ. Nó còn được thể hiện qua các cán bộ chỉ huy khu vực. Họ luôn kiểm soát rất chặt chẽ các nhân viên của mình. Từng hoạt động của nhân viên, họ đều nắm bắt. Bất kì một phàn nàn nào khách hàng cũng sẽ được các chỉ huy khu vực giải quyết.

4. Bố trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện quốc tế.

Những công việc mà đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện trong dịch vụ bảo vệ bệnh viện quốc tế.  Chúng tôi sẽ xây dựng các phương án bảo vệ phù hợp với từng quy mô của mục tiêu. Về cơ bản, một dịch vụ bảo vệ bệnh viên quốc tế sẽ gồm các vị trí sau:

1.Tại cổng ra vào bệnh viện.

Đây là một trong những vị trí cực kì quan trọng. Bất kì kẻ gian nào cũng sẽ phải qua khu vực này. Sau đó  để vào bên trong bệnh viện. Các nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm giám sát chặt chẽ, ngăn chặn kịp thời đối với các đối tượng tình nghi. Kiểm tra giấy ra vào bệnh viện của từng bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em. Công ty bảo vệ Phú An đã ngăn chặn rất nhiều các vụ bắt cóc trẻ em tại các bệnh viện trong khu vực TPHCM.

Chúng tôi sẽ bố trí nhiều lớp nhân viên bảo vệ, một số nhân viên sẽ đứng tại cổng ra vào để điều tiết giao thông, yêu cầu bệnh nhân, người nhà và mọi người không tập trung tại các vị trí xe cứu thương ra vào.

2.Tại Sảnh bệnh viện.

Đây cũng chính là nơi sẽ tập trung rất nhiều người, các nhân viên bảo vệ phải túc trực ở đây để có thể hỗ trợ bệnh nhân, cung cấp các thông tin cần thiết về phòng, dãy, khu vực cho người nhà của bệnh nhân. Ngoài ra thì các nhân viên an ninh tại đây còn giám sát và đảm bảo an ninh trật tự khu vực này.

3.Bảo vệ tại các tầng của bệnh viên.

Ở bất kì một tầng của dãy nhà nào, chúng tôi sẽ bố trí một đội bảo vệ tại đó. Đội bảo vệ này sẽ có trách nhiệm giám sát và hỗ trợ cho các y bác sĩ, bệnh nhân khi cần thiết.

Vị trí gửi xe, phòng giám sát, thang máy,… Đều sẽ được bố trí nhân viên bảo vệ túc trực. Các nhân viên này sẽ liên hệ với nhau qua bộ đàm, bất kì khi nào mục tiêu xảy ra sự cố thì các nhân viên bảo vệ sẽ nhân được chỉ thị thông qua bộ đàm. Từ đó họ sẽ hỗ trợ, yêu cầu bệnh nhân và khách hàng di chuyển ra khỏi mục tiêu.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định trong suốt 16 năm qua, Phú An luôn là người chủ động trong mọi tình huống, chúng tôi luôn tìm các biện pháp tối ưu nhất để ngăn chặn sự cố, giảm thiểu rủi ro mục tiêu gặp sự cố ở mức thấp nhất.

Đến với Phú An công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất nguồn nhân lực đứng đầu TP HCM chúng tôi tin rằng sẻ làm hài lòng quý đối tác.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.